ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỲNH TRANG NHIỆM KÌ 2019 -2020

Chiều ngày 26/9/2019 tại văn phòng trường Tiểu học Quỳnh Trang đã diễn ra Đại hội chi đoàn trường. Về dự với Đại hội có Đ/c Đậu Minh Trung - Bí thư Đoàn xã Quỳnh Trang , Đ/c Hồ Văn Bình - PBT chi bộ, PHT nhà trường, Đ/c Lê Đăng Cường - CT Công đoàn trường cùng các tổ trưởng, tổ phó các tổ chuyên môn và 14 đ/c đoàn viên của chi đoàn. Đại hội đã đánh giá những thành quả đã đạt được trong nhiệm kì 2018 -2019 và đã đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kì 2019 -2020. Đại hội cũng đã nhận được những ý kiến chỉ đạo của Đoàn xã cũng như chi bộ nhà trường. Đặc biệt hơn nữa qua đại hội lần này tất cả các đ/c đoàn viên đã đồng lòng cùng nhau xây dựng trường Tiểu học Quỳnh Trang ngày càng khang trang, tươi đẹp, chất lượng giáo dục nâng cao. Chi đoàn cũng đã mạnh dạn đăng kí một công trình thanh niên đó là "con đường hoa" trước cổng trường. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội bầu ra BCH mới đủ đức, đủ tài để đưa chi đoàn vàđi lên và xây dựng trường Tiểu học Quỳnh Trang ngày càng thân thiện, mến khách.

Sau đây là một số hình ảnh về Đại hội:

Những khuôn mặt đoàn viên vui tươi trước lúc Đại hội diễn ra

Đ/c Lê Đăng Cường - CTCĐ tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Đậu Thị Phương - PBT chi đoàn thông qua chương trình Đại hội

Đ/c Lê Thị Trang đọc báo cáo tổng kết phong trào đoàn nhiệm kì 2018 -2019 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2019 -2020

Đ/c Đậu Minh Trung - Bí thư Đoàn xã và Đ/c Lê Đăng Cường Chủ tịch Công đoàn trường.

Các thành viên đang lắng nghe ý kiến đóng góp cho Đại hội

Đ/c Hồ Văn Bình - PBT chi bộ Tặng hoa chúc mừng BCH chi đoàn nhiệm kì 2019 -2020.

Nguồn: Hồ Văn Bình - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Quỳnh Trang