HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH QUỲNH TRANG NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 28/9/2019 tại văn phòng trường. Công đoàn trường TH Quỳnh Trang đã tổ chức hội nghị công đoàn năm học 2019 _ 2020. Về dự với Hội nghị có đ/c Đậu Minh Điểu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng với tất cả các đoàn viên công đoàn.

Đ/c Đậu Minh Điểu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Hội nghị báo cáo những mặt đạt được trong năm học 2018 - 2019:

1. Giáo viên giỏi tỉnh: Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường

2. Giáo viên giỏi thị: 3 Đ/c gồm Nguyễn Thị Thu Hường, Phạm Ngọc Thịnh, Lê Hữu Hùng.

3. Giáo viên giỏi trường: 11 Đ/c gồm: Nguyễn Thị Mỹ, Lê Thị Vân, Lê Thị Hương, Phạm Thị Ngọc Châu, Nguyễn Thị Nga, Bùi Thị Thúy Dung, Lê Thị Tình, Văn Đức Hoàng, Lê Đăng Cường, Lê Đăng Thắng, Lê Đức Hoài

4. Xếp loại công đoàn: Khá

6. Chế độ thăm hỏi: Duy trì thường xuyên....

Đ/c Lê Đăng Cường - CTCĐ đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 -2019 và kế hoạch năm học 2019 -2020

Hội nghị cũng đưa ra kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019- 2020 nhằm đưa công đoàn ngày càng vững mạnh, đoàn kết ngày càng đưa nhà trường phát triển.

Đoàn thư kí làm việc trong Hội nghị

Đại hội cũng nhận được sự đóng góp ý kiến của các đoàn viên trong công đoàn nhằm tạo mối đoàn kết của các thành viên.

Hội nghị tập trung thảo luận

Hội nghị đang thảo luận

Đ/c Đậu Minh Điểu - BTCB  trao tặng giấy khen cho cô Nguyễn Thị Thu Hường