TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM

Trước những diễn biến phức tạp của nạn xâm hại trẻ em, thời gian qua, Các tổ chức đã có nhiều biện pháp tích cực để bảo vệ, can thiệp, hỗ trợ, phòng ngừa nhằm hạn chế thấp nhất những nguy cơ xâm hại có thể xảy ra với trẻ nhỏ. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, ngoài sự nỗ lực của các cấp chính quyền, của gia đình, thì việc phòng ngừa, chống xâm hại trẻ em rất cần sự chung tay của cả cộng đồng. Sáng nay, ngày 11/11/2019 trong buổi sinh hoạt dưới cờ. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, liên đội tiểu học Quỳnh Trang đã phối hợp với các đ/c cán bộ công an thị xã Hoàng Mai tổ chức về "tuyên truyền phòng chống xâm hại trẻ em"và sau buổi tuyên truyền liên đội đội đã múa bài hát sân trường " Mái trường nơi học bao điều hay ".
Về tham dự buổi tuyên truyền, Liên đội rất vinh dự chào đón sự có mặt của các cấp lãnh đạo:
1. Đ/c: Đậu Minh Trung - Bí thư Đoàn xã Quỳnh Trang.
2. Đ/c Trung úy: Hoàng Trọng Đồng - Cán bộ CA thị xã Hoàng Mai.
3. Đ/c: Ngô Xuân Diệu - Cán bộ CA thị xã Hoàng Mai.
4. Thầy: Đậu Minh Điểu- HT nhà trường.
5. Thầy: Hồ Văn Bình - PHT nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên và hơn 900 HS trong nhà trường.
Trong buổi tuyên truyền đã đem lại không khí sôi nổi, hào hứng và giúp các em hiểu biết hơn về cách phòng chống cho bản thân.

Một số hình ảnh về buổi tuyên truyền: