• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỲNH TRANG, THỊ XÃ HOÀNG MAI, TỈNH NGHỆ AN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THƯ KÊU GỌI QUYÊN GÓP ỦNG HỘ EM LÊ ĐỨC ANH MỔ TIM BẨM SINH

Kính gửi những tấm lòng nhân ái!

Các bạn thân mến, trong guồng quay tất bật của cuộc sống, ai cũng mong muốn mình và những người thân yêu gặp được nhiều may mắn. Nhưng cuộc đời vốn dĩ không lường trước được mọi thứ. Ngày hôm qua vẫn khỏe mạnh, vui tươi, yêu đời, chỉ trong phút chốc mọi thứ đều tan biến khi bệnh tật hiểm nghèo, tai nạn thương tâm bất ngờ ập đến, không chừa một ai.

Hiện tại em Lê Đức Anh sinh năm 2010 là học sinh lớp 3C, trường Tiểu hoc Quỳnh Trang, thị xã Hoàng Mai, tỉnh nghệ An mắc bệnh tim bẩm sinh có chỉ định mổ gấp.

Hoàn cảnh của em Lê Đức Anh gặp rất nhiều khó khăn. Lúc mới sinh ra em đã mắc chứng bệnh vàng da do thiếu máu, lúc được cắp sách đến trường trí tuệ của em lại không được như các bạn đồng trang lứa. Em  bị đau ốm thường xuyên, bố mẹ em chủ yếu quanh năm vất vả với mấy sào ruộng và đi làm thuê nên điều kiện kinh tế cũng gặp nhiều khó khăn.

Năm 2018 em Lê Đức Anh điều trị tại bệnh viện nhi tỉnh thì được các bác sĩ chẩn đoán bị mắc bệnh tim bẩm sinh cần phải phẫu thuật nhưng do gia đình khó khăn, không có tiền để chữa bệnh nên em vẫn trở về quê nhà vừa điều trị vừa học tập.

Tháng 9 năm 2019 em lại bị đau và được gia đình đưa em đi bệnh viện nhi trung ương để chữa trị . Ở đây các bác sỹ đã chỉ định phải mỗ gấp. Với kinh phí quá lớn cho việc mỗ và điều trị cho em nên gia đình không có khả năng lo. Gia đình đã làm đơn gửi tập thể nhà trường nhằm quyên góp hỗ trợ một phần kinh phí để em được mổ. Mặc dù nhà trường đã vận động toàn thể giáo viên và học sinh quyên góp nhưng số tiền cũng chưa được nhiều.

Qua đây, với tấm lòng tương thân tương ái. Thay mặt gia đình em Lê Đức Anh Nhà trường kêu gọi tấm lòng hảo tâm của các tập thể, cá nhân trong và ngoài trường có tấm lòng cùng chung tay chia sẽ chút ít khó khăn cho em.

Rất mong các tấm lòng hảo tâm chung tay giúp đỡ và hỗ trợ cho em Lê Đức Anh có thêm kinh phí để chữa bệnh.

                Mọi tấm lòng ủng hộ em Lê Đức Anh:

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp mẹ: Trần Thị Giang qua số điện thoại: 0389586138 TK 0461000470747 Vietcombank . Em đang được điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương.

- Hoặc liên hệ: Thầy Đậu Minh Điểu – Hiệu trưởng – Trường TH Quỳnh Trang. ĐT: 0961900333.

Trân trọng cảm ơn!

Đơn của gia đình gửi nhà trường

Em Lê Đức Anh hiện đang tại bệnh viện nhi Trung ương


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website