CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE

Trường TH Quỳnh Trang tham gia tích cực đón xã đạt chuẩn Nông thôn mới 2018 của xã Quỳnh Trang

Trong hai ngày 29 và 30 tháng 6 năm 2019, cán bộ, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Quỳnh Trang đã tham gia cùng với chính quyền địa phương và bà con nhân dân xã Quỳnh Trang nô nức đón Băng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2018.

Mặc dù trời nắng gay gắt, nhưng với cùng với tinh thần phấn khởi của nhân dân xã Quỳnh Trang, CB, GV, NV và học sinh trường Tiểu học Quỳnh Trang đã tích cực tham gia Lễ đón nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2018. Dưới cái nắng 39-40 0C, vậy mà CB, GV, NV và học sinh vẫn ngồi chờ giây phút đồng chí Nguyễn Văn Lập - Phó giám đốc sở NN&PTNT tỉnh Nghệ An trao Bằng công nhận. Đây là một ghi nhận đặc biệt của UBND tỉnh Nghệ An đối với lãnh đạo và nhân dân xã Quỳnh Trang, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của CB, GV, NV và học sinh trường Tiểu học Quỳnh Trang.